lnwshop logo

บทความ

อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อเป็นกรดไหลย้อน-ยาสมุนไพรจีนรักษากรดไหลย้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
#สาเหตุที่เป็นกรดไหลย้อน #สิ่งที่ไม่ควรทานเมื่อเป็นกรดไหลย้อน กรดไหลย้อนถ้าเป็นแล้วจะทรมานมาก เพราะเกิดจากความผิดปกติของหูรูดส่วนปลายของหลอดอาหารที่มีแรงดันในกระเพาะอาหารเพิ่มขึ้น จีงทำให้หูรูดต่ำหรือเปิดบ่อยกว่าคนปกติ จะมีอาการเจ็บหน้าอก ท้องอืด แน่นท้อง คลื่นไส้ มีน้ำรสเปรี้ยวหรือรสขมไหลย้อนขึ้นมาในปาก สาเหตุที่เป็นกรดไหลย้อน …
โรคหลอดเลือดในสมองภัยอันตราย-120นาทีหนีอัมพาต-บำรุงด้วยยาสมุนไพรจีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
#โรคหลอดเลือดในสมองภัยอันตรายที่มาแบบเฉียบพลัน #120นาทีหนีอัมพาต#โรคอ้วน #ความเครียด #ความดันโลหิตสูง #อายุมากขึ้น #โรคเบาหวาน #โรคหัวใจ ไขมันในเลือดสูงสาเหตุสำคัญที่เกิดความผิดปกติเกิดขึ้นจาก...สมองเลือดนั้นมีส่วนสำคัญในการไปเลี้ยงส่วนต่างๆภายในระบบร่างกาย และส่งไปถึงส่วนที่สำคัญอย่าง “สมอง”ถ้าหากเลือดเกิดการอุดตันข…
เครื่องดื่มชูกำลังกาเเฟกระตุ้นความเครียด-ยาสมุนไพรจีนช่วยเเก้เครียดได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
#หากเราอยากมีสุขภาพที่ดีจำเป็นต้องจัดการบริหารความเครียดให้เป็น#หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มกระตุ้นความเครียดเรามักจะได้รับสารชื่อว่า”ความเครียด” เข้ามาในชีวิตโดยหลากหลายเหตุการณ์ บ้างก็ไปสร้างมันเองขึ้นมาบ้างก็โดนคนอื่นเอาเรื่องมาให้เครียด บ้างก็โดนเจ้านายโยนเรื่องมาให้ต้องเครียด บ้างก็เรื่องปัญหาครอบครัวจนทำให้ต้องปวด กา-…
ยาสมุนไพรจีนกับกลุ่มผักผลไม้ที่ช่วยบำรุงสายตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
#สมุนไพรบำรุงสายตา #ผักผลไม้บำรุงสายตา สมุนไพรจีนหรือกลุ่มผลไม้ที่ใช้ในบริโภคหรือเข้ากับตัวยาสมุนไพรจีนมีหลากหลายชนิด แต่ละชนิดให้สรรพคุณที่แตกต่างกันไป โดยครั้งนี้หมอโจวจะสื่อถึงเรื่องสมุนไพรจีนและผลไม้ที่สามารถบำรุงสายตาได้แก่ ลูกเดือย เก๊กฮวย พุทราแดง ขิง เก๋ากี้ ปวยเล้ง ผลหม่อน ลูกพลับ โดยแต่ละชนิดที่กล่าวมานี้ มีวิตามินA #ม…
ขิงเป็นอาหารจำเป็นสำหรับผู้หญิงหลังคลอด (ไม่คลอดก็ทานได้)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
#พลังของน้องขิง #ขิงสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย #ขิงเป็นยาอายุวัฒนะที่ราคาถูก#ขิงต่อต้านอนุมูลอิสระชะลอความแก่ #ช่วยเพิ่มน้ำนมมารดา #ขิงช่วยทำให้นอนหลับ#มีกลิ่นปากขิงช่วยได้ #หน้าหนาวแล้วทานขิงดีจริงๆ ผู้หญิงหลังคลอดจำเป็นต้องการความอบอุ่นในการฟื้นฟูร่างกาย #ด้วยการทานขิงทุกมื้อถ้าเป็นไปได้ เมื่อร่างกายของคุณแม่ได้เปลี่ยนแปลงไป…
ความเป็นมาของยาสมุนไพรจีน-หมอโจวยาจีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ยาจีนนั้นมีความเป็นมาที่ยาวนานมากกว่า 5000 ปี เป็นความรู้ที่ได้ถ่ายทอดต่อกันมา เริ่มจากการเดินเข้าป่าโดยได้ลองสมุนไพรทีละอย่าง โดยผู้จดบันทึกจะเป็นผู้ทดลองกินสมุนไพรนั้นเข้าไป และจดบันทึกลงไปในตำราไว้ว่าสมุนไพรแต่ละชนิดสามารถเข้ากับโรคหรืออาการอะไรได้บ้าง การคำนวณปริมาณ การรวมตัวยาสมุนไพรเข้าด้วยกัน (หากสมุนไพรนั้นมีพิษ ก็อาจจะท…
ศาสตร์การเเพทย์แผนจีนมองระบบของไต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ศาสตร์การเเพทย์แผนจีนมองระบบของไต ไตมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการดำรงชีวิต ไตมีหน้าที่ควยคุมระบบของน้ำในร่างกาย การเจริญเติบโต ระบบสืบพันธุ์ การเเก่ชรา เเละเป็นอวัยวะที่สำคัญในการช่วยรับลมหายใจเมื่อหายใจเข้า ไตยังเป็นตัวกำหนดเกี่ยวกับระบบกระดูก หล่อเลี้ยงสมอง ดูเเลเส้นผม ดูเเลเกี่ยวกับการได้ยิน เพราะฉะนั้นไตเป็นปัจจัยหลักที่ก่อกำเน…
อาการปัสสาวะอักเสบ ยาสมุนไพรจีน ช่วยคุณได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
กระเพาะปัสสาวะโดยทั่วไปจะมีความจุที่ 400-500 ซีซี หากกลั้นไว้นานๆจะทำให้เป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ง่าย ส่วนมากผู้หญิงจะปัสสาวะบ่อยและอักเสบได้มากกว่าผู้ชายจึงทำให้ผู้ชายกลั้นได้นานกว่าผู้หญิง เพราะว่าท่อปัสสาวะของผู้หญิงสั้นและผู้หญิงแทบทุกคนมีโอกาสเป็นโรคนี้ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงสูงวัย เจอได้มากกับผู้หญิงชอบกลั้นปัสสาวะนานๆ หร…
คุณเคยไหม ?รู้ว่าป่วยไปรพ.เเต่ไม่ได้คำตอบกลับมา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หากคุณรู้ว่าป่วยไปรพ.เเต่ไม่ได้คำตอบกลับมา ลองมาคิดหาทางออกดูใหม่ ศาสตร์การเเพทย์แผนจีนยังช่วยคุณได้ ศาสตร์การแพทย์แผนจีน ศาสตร์แพทย์แผนจีนถือเป็น การแพทย์ที่เป็นวิทยาศาสตร์ของประเทศจีน เป็นภูมิปัญญาและวัฒนธรรมที่ได้รับการสืบทอดกันมายาวนานของชนชาติจีน จึงมีคุณูปการต่อประชาชนจีนและประชาชนทั่วโลก รัฐบาลจีนให้ความสำคัญต่อการพัฒนาศา…
ปัญหาการอยากนอนตลอดเวลา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ปัญหาการอยากนอนตลอดเวลา หลังกินอาหารอิ่มมากๆ โดยเฉพาะหลังมื้อเที่ยงมักจะเกิดอาการหนังท้องตึง หนังตาหย่อนได้ง่าย เพราะเลือดและพลังถูกนำไปใช้ในการย่อยอาหารที่กินเข้าไป และเป็นช่วงขาลงที่พลังหยางและพลังยินกำลังเริ่มเกิดคนที่ระบบย่อยและดูดซึมอาหารไม่ดี จะเกิดอาการง่วงเหงาหาวนอนได้ง่าย เพราะระบบย่อย (ม้ามและกระเพาะอาหาร) ต้องทำงานหนั…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

  สอบถามข้อมูล

096-361-9542

(Tel. เวลาติดต่อ 9:00-20:00 น.)

Line: @MorJoeCH

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม99,700 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด37,337 ครั้ง
เปิดร้าน25 ส.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท12 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก